Bảng hiệu hộp đèn có mấy loại? Chọn loại nào thì tốt? | Vĩnh Khang Quảng Cáo @0939587123

Bảng hiệu hộp đèn có mấy loại? Chọn loại nào thì tốt? | Vĩnh Khang Quảng Cáo @0939587123

Bảng hiệu hộp đèn là loại bảng hiệu quảng cáo sử dụng tốt nhất cho ban đêm. Một bảng hiệu hộp đèn sẽ bao gồm: hộp khung kim loại nhằm để cố định và bảo vệ bảng hiệu chứa thông tin quảng cảo. Bên trong hộp khung là hệ thống đèn: có thể là đèn neon hoặc đèn Led để phát sáng thương hiệu hay những thông tin quảng cáo nổi bật .

Bảng hiệu hộp đèn

Tuỳ theo nhu cầu doanh nghiệp có thể lựa chọn chất liệu và thiết kế bảng hiệu hộp đèn ưng ý nhất. Vậy bảng hiệu hộp đèn có bao nhiêu loại? Dưới đây Vĩnh Khang Quảng Cáo đã liệt kê một số thiết kế bảng hiệu hộp đèn hiện đang được ưa chuộng, quý khách có thể tham khảo :

Bảng hiệu hộp đèn Hiflex

Đây là bảng hiệu hộp đèn được lựa chọn thiết kế phổ biết nhất, bởi chi phí rẻ, độ bền tốt, dễ dàng thiết kế và thi công. Chất liệu Hiflex xuyên 50% hoặc loại Hiflex xuyên sáng 100% là loại chất liệu thích hợp để tạo ra sản phẩm. Nội dung quảng cáo sẽ được in trên nền bạt Hiflex, do đó khách hàng có thể lựa chọn được nhiều mẫu chữ, logo… để in lên. Bảng hiệu hộp đèn chất liệu Hiflex thường được sử dụng cho những cửa hàng nhỏ, các đại lý.

Bảng hiệu hộp đèn Hiflex

Bảng hiệu hộp đèn bằng chất liệu Mica

Bảng hiệu hộp đèn bằng chất liệu Mica là kiểu bảng hiệu hộp đèn cao cấp, mang tính thẩm mỹ cao. Do đó, chi phí để làm bảng hiệu này sẽ có giá cao hơn so với các loại bảng hiệu khác. Thông thường, người ta sẽ thiết kế các kiểu chữ nổi với kiểu dáng sáng tạo và độc đáo để dán lên nền bảng hiệu. Thiết kế bảng hiệu hộp đèn bằng chất liệu mica cho ánh sáng đẹp, ấn tượng và rất thu hút. Loại bảng hiệu này thích hợp sử dụng ngoài trời và cả trong các showroom, quán cà phê, nhà hàng…

Bảng hiệu hộp đèn bằng chất liệu Mica

Bảng hiệu hộp đèn mặt dựng Aluminium

Bảng hiệu hộp đèn mặt dựng Aluminium có chi phí vừa phải và tính thẩm mỹ rất cao, đang là một trong những bảng hiệu được ưa chuộng nhất hiện nay. Việc sử dụng mặt dựng aluminium sẽ mang đến một thiết kế bảng hiệu hộp đèn ấn tượng, lịch sự. Bảng hiệu hộp đèn mặt dựng Aluminium thích hợp để sử dụng ở các ngân hàng, công ty, các nhà hàng, các quán karaoke….

Bảng hiệu hộp đèn mặt dựng Aluminium

Bảng hiệu hộp đèn Led

Loại bảng hiệu được thiết kế với kết cấu chắc chắn cùng với các bóng đèn Led nhiều màu sắc thể hiện các nội dung quảng cáo minh hoạ một cách bắt mắt và đầy ấn tượng. Điểm đặc sắc nhất của sản phẩm này là nội dung quảng cáo hiển thị có thể chạy phát sáng lần lượt một cách dễ dàng và độc đáo. Để đánh vào thị giác của khách hàng thì đây là lựa chọn tối ưu cho các cơ sở kinh doanh.

Bảng hiệu hộp đèn Led

Những yêu cầu cần có khi thiết kế bảng hiệu hộp đèn
+ Vật liệu thiết kế cần có tính chắc chắn, độ bền cao để đảm bảo chất lượng của bảng hiệu.
+ Thiết kế hệ thống các phát sáng các bóng đèn cần kỹ lưỡng và kín để vừa đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ của bảng hiệu.
+ Nội dung thể hiện trên bảng hiệu cần có sự kết hợp đồng điệu giữa màu sắc, kiểu chữ, hình ảnh để làm tính nổi bật và bắt mắt cho lĩnh vực quảng cáo.

Những yêu cầu cần có khi thiết kế bảng hiệu hộp đèn

Với những đặc trưng riêng biệt của từng loại chất liệu làm bảng hiệu hộp đènVĩnh Khang Quảng Cáo đã chia sẻ. Hy vọng có thể giúp các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng,… có thể tìm ra loại bảng hiệu hợp đèn ưng ý nhất cho mình.

Tuy nhiên, nếu quý khách chưa tìm ra được ý tưởng thiết kế cho nhu cầu của mình. Hãy liên hệ Vĩnh Khang Quảng Cáo, chúng tôi sẽ luôn mang đến những thiết kế bảng hiệu quảng cáo ấn tượng nhất dành cho doanh nghiệp, cửa hàng của bạn với chi phí và chế độ bảo hành hợp lý nhất.

 

Vĩnh Khang Quảng Cáo

263C Âu Cơ, P.5, Q.11, Tp.HCM

Hotline 24/7: 0939.587.123 (Mr. Vĩnh)

Email: vinhkhangquangcao@gmail.com

Website: www.VinhKhangQuangCao.com

FB: www.facebook.com/VinhKhangQuangCao

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *