Quy Trình Thi Công Bảng Hiệu Alu, Chữ Nổi Của Công Ty Vĩnh Khang

Quy trình thi công bảng hiệu Alu, chữ nổi của cty Vĩnh Khang

 

Quy trình thi công bảng hiệu Alu, chữ nổi của cty Vĩnh Khang
Quy trình thi công bảng hiệu Alu, chữ nổi của cty Vĩnh Khang

Nều bạn muốn làm 01 bảng hiệu chuyên nghiệp, sang trọng, vui lòng tham khảo quy trình sản xuất, thi công mặt dựng Alu, chữ nổi của Vĩnh Khang. Chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ: Mr. Vĩnh (0939.587.123).

Quy trình như sau:

B1: Nhận yêu cầu của khách hàng, xin thông tin về địa điểm, quy cách, nhu cầu của quý khách.

 

B2: Khảo sát:

+ Địa điểm lắp đặt

+ Độ khó hoàn thành (Chiều cao so với mặt đất, không gian xung quanh…)

+ Khảo sát thương hiệu và nắm bắt nhu cầu rõ ràng của khách hàng

 

B3: Tư vấn cho khách hàng thật nhiệt tình, chu đáo:

+ Lựa chọn mặt dựng Alu phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Tư vấn cho khách hàng hiểu rõ về đặc tính, công dụng của từng loại Alu sao cho thích hợp với yêu cầu và ngân sách của họ.

+ Cho khách hàng xem mẫu một số bảng hiệu Aluminium mà Vĩnh Khang Quảng Cáo đã từng thực hiện, giúp khách hàng có thêm sự tin tưởng cũng như tham khảo từ những bảng hiệu của các công ty khác.

+ Tư vấn mẫu mã, thiết kế, quy cách sao cho hợp lý nhất. Tùy vào nhu cầu của khách hàng, có thể chọn mẫu có sẵn ở công ty, hoặc đề xuất ý tưởng về mẫu của riêng mình. Vĩnh Khang sẽ lên mẫu thiết kế phù hợp với yêu cầu của quý khách.

 

B4: Báo giá.

+ Khi khách hàng đã quyết định về loại Alu, chữ nổi thích hợp, cũng như xác nhận mẫu thiết kế đã OK thì Vĩnh Khang Quảng Cáo sẽ gửi bảng báo giá cho khách hàng.

+ Bảng báo giá sẽ chi tiết từng hạng mục, cũng như thời gian và deadline hoàn thành. Chắc chắn, báo giá của Vĩnh Khang Quảng Cáo sẽ hợp lý nhất thị trường với chất lượng thành phẩm thật đảm bảo vì chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

 

B5: Ký hợp đồng, đặt cọc.

+ Với những bảng hiệu có giá trị Hợp Đồng cao thì hai bên sẽ tiến hành ký Hợp Đồng & đặt cọc một phần chi phí. (Phí đặt cọc tùy thuộc vào báo giá của từng loại bảng hiệu khác nhau thì sẽ có mức khác nhau)

 

B6: Sản xuất, tiến hành thi công, lắp đặt.

+ Vĩnh Khang Quảng Cáo với đội ngũ thợ tay nghề cao sẽ tiến hành thi công, lắp đặt bảng hiệu Alu – chữ nổi theo đúng mẫu thiết kế đã xác nhận từ khách hàng.

+ Hoàn thành sản phẩm trong thời gian sớm nhất (có thể sớm hơn deadline trong hợp đồng nếu có thể)

 

B7: Nghiệm thu của khách hàng sau khi kiểm tra bảng hiệu đã hoàn thành. Nếu chưa ưng ý hoặc cần điều chỉnh chi tiết như thế nào thì Vĩnh Khang sẽ sẵn sàng sửa chữa.

 

B8: Thanh toán chi phí và Vĩnh Khang Quảng Cáo sẽ chịu trách nhiệm bảo hành cho bảng hiệu của Quý khách thật nhiệt tình và chu đáo.

 

Nếu bạn có nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo bằng mặt dựng Alu với chất lượng chuyên nghiệp, đảm bảo về độ chuẩn xác cao đi kèm với dịch vụ bảo trì nhiệt tình, nhanh chóng, xin vui lòng liên hệ:

 

263C Âu Cơ, P.5, Q.11, Tp.HCM
Hotline 24/7: 0939.587.123 (Mr. Vĩnh)
Email: vinhkhangquangcao@gmail.com